Shop Hương Hoa nhận giao hàng toàn quốc


1/  Khu vực HCM

     * Nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú.

Chi phí giao hàng: 20.000vnđ

     * Ngoại thành: Quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức

Chi phí giao hàng: 30.000vnđ


     * Huyện: Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè

Chi phí giao hàng: 35.000vnđ


2/  Khu vực khác: Chi phí giao hàng theo bảng giá của dịch vụ vận chuyễn Shipchung.vn

Chính sách vận chuyển:  
* Chú ý: Đây là mặt hàng chai thủy tinh, nên trong quá trình vận chuyễn khó tránh khỏi những tổn thất đáng tiếc
* Cách đóng gói: tất cả sản phẩm CHAI CHIẾT NƯỚC HOA đều được bao bọc bằng lớp nilong túi khí, để hạn chế các va chạm tổn hại đến sản phẩm. Nếu tổng khối lượng sản phẩm trên 2kg sẽ được đóng gói bằng thùng xốp theo quy định của bưu điện.
* Đơn hàng gởi đi shop đều chọn: Cho khách xem hàng khi nhận, quý khách nhớ xem kỹ hàng trước khi nhận. Không nhận hàng, trả ngay CHAI CHIẾT NƯỚC HOA cho vận chuyển nếu có dấu hiệu hàng bị khui, hàng bị vỡ nát không thể sử dụng được nữa. Tránh việc đã nhận hàng xong, rồi báo với shop hàng bị móp, méo, bể.
* Mỗi đơn hàng, shop đều cung cấp cho khách mã đơn vận chuyễn để khách có thể theo dõi lịch trình vận chuyễn đơn hàng. Nếu chưa được cung cấp, đề nghị quý khách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được cung cấp.
* Trên mỗi kiện hàng  được shop dán mã đơn vận chuyễn của quý khách. Quý khách kiểm tra mã đơn vận chuyễn có trùng khớp với mã đơn mà quý khách được cung cấp không. Trả ngay cho vận chuyễn, nếu mã đơn không trùng khớp nhau, vì đây là lỗi do bưu điện phát nhầm hàng. Trường hợp: đã nhận và thanh toán tiền mới phát hiện nhận không đúng hàng do không đúng mã đơn vận chuyễn, shop không thể giải quyết.