MUA CHAI CHIẾT NƯỚC HOA Ở ĐÂU


Chanel, Gucci, Orchard, Christian Dior, Lancome Pháp, Chanel…Lỡ mê sài nước hoa rồi biết sao giờ loại nào cũng có, nhưng khổ một nỗi chai thật to quá mỗi lần đi đâu xa lại thấy bất tiện có lần đi du lịch xa để chai trong vali đến nơi mở vali ra mới thấy chai bị rỉ vừa dính vào đồ vừa mất nước hoa tiếc ơi là tiếc, cũng có lần chai Channel Chance của mình không cẩn thận làm rơi chai bị nứt tìm hoài chai tương tự mà không có.

- Nghe bạn bè mách mua chai nhỏ chiết ra cho tiện nhưng lại không biết MUA CHAI CHIẾT NƯỚC HOA Ở ĐÂU, nếu có bán thì giá lại hơi cao mà mẫu không đẹp, đang chán thì vô tình tìm thấy webside bán chai chiết nước hoa huonghoa.net  vừa nhìn webside đã thấy thích rồi có cả mấy trăm mẫu đủ thể tích từ 0.2ml – 100 ml đủ màu sắc, nhưng được sắp xếp theo từng album rất dễ tìm, mẫu mã chai lại đẹp mà còn rẻ nữa. Nhắn tin hỏi mua thì ôi thôi chị nhân viên tư vấn nhiệt tình khỏi phải nói còn hiểu ý khách tư vấn thêm mấy mẫu mình ưng lắm. Nhưng sợ như mấy lần trước mua trên mạng lại bị lầm nên quyết định tới trực tiếp shop Hương Hoa lựa mẫu cho vừa ý. huonghoa.net nằm ở 290A/12D đường Dương Bá Trạc, Q8 gần cầu Nguyễn Văn Cừ cũng không khó tìm lắm. Vừa bước vào nhìn thấy kệ trưng mẫu đã thấy thích rồi, máu mua sắm lại nổi lên thêm chị nhân viên tư vấn nhiệt tình nữa, còn giới thiệu mẫu tốt, mẫu mới, mua đã tay.

- Chính sách bán hàng của huonghoa.net lại rất tốt, có mấy lần bận quá không tới mua được, nên đặt mua online lỡ có mẫu nào bị lỗi đem lại shop đổi lại miễn phí mà nhân viên vẫn vui vẻ đổi hàng cho mình, không như một vài shop khác cứ làm khó dễ khách còn nói là lỗi do mình không chịu đổi hàng.

- Mà mua hàng tại huonghoa.net đã thích rồi đặt mua trên mạng vẫn rất ok, mua riết thành quen có lúc bận quá không tới shop mua được với cũng quen mặt hàng rồi nên đặt mua online mà hệ thống bán hàng online của shop tuyệt lắm thích mẫu nào cứ nhắn tin inbox cho shop là có nhân viên tư vấn trả lời liền, mua số lượng nhiều cũng được giảm giá nữa nên các bạn mình thường gom lại rồi gửi mình mua dùm một lượt. Shop Hương Hoa giao hàng cũng nhanh lắm nếu khách đặt nội thành là ưu tiên nhận được ship hàng nhanh nhất có khi mình đặt trong ngày là có, còn nếu ship đi xa shop sẽ ưu tiên gói hàng nhanh để gửi cho khách rồi tùy vào nhà vận chuyển mà hàng tới tay khách nhanh nhất có thể, đến shop cứ thấy chị nhân viên soạn hàng rồi gói hàng cho shop bận rộn chuẩn bị hàng cho khách mà thấy thương.

- Mua hàng tại Shop Hương Hoa gì cũng tốt mình chỉ buồn một chuyện là sao biết shop trễ quá hỏi chị bán hàng shop bán lâu chưa nghe chị nói bán từ năm 2014 mà thấy tiếc một vùng trời sao mình không biết sớm hơn nếu vậy mỗi lần đi du lịch đâu cần vác theo chai nước hoa to đùng, mà chai nước hoa của mình cũng đâu bị hư mất đâu. Bạn nào có ý mua chai chiết nước hoa thì thử đến mua hàng tại huonghoa.net đi, mình mà giới thiệu không lầm đâu.

- Cho các bạn thông tin cụ thể của shop, ai cần biết MUA CHAI CHIẾT NƯỚC HOA Ở ĐÂU thì liên hệ trực tiếp nhé

Shop Hương Hoa

  • 290A/12D Dương Bá Trạc - P1 - Q8 - HCM
  • Điện thoại: 0909 299 197
  • www.huonghoa.net
  • Email: nuochoahuonghoa@gmail.com
  • https://www.facebook.com/ChaiChietNuocHoa/
  • Thời gian làm việc: 8:30-16:00, 18:00-20:00 (T2 -T7)